admin@demo037005.web30s.vn

(028) 6256 3737

Loading...

Loading...

Những bộ sưu tập trang sức long lanh khiến các nàng đổ đứ đừ

131
04/05/2020 10:34:05

Từng chiếc nhẫn, chiếc dây chuyền nhỏ bé nhưng lại chứa đựng bên trong những điều bất ngờ chờ bạn khám phá.

1. Bộ nhẫn gỗ Secret Wood độc đáo mang cả xứ sở thần tiên trên tay

Các nàng đã bao giờ mê mệt vẻ ngoài long lanh của những quả cầu tuyết ảo diệu và muốn giữ chúng bên mình mọi lúc mọi nơi chưa? Nhà thiết kế đến từ Canada Secret Wood sẽ giúp những cô bạn đam mê trang sức thoả ước nguyện với bộ sưu tập có một không hai của mình. Những chiếc nhẫn với chất liệu chính là gỗ sống mang trên mình một quả cầu tuyết thu nhỏ, một xứ sở thần tiên đẹp đến mê hồn.

Khu rừng lung linh dưới làn tuyết giờ đã ở ngay trên tay các nàng. Hay chỉ một bông hoa xinh xắn cũng đủ khiến người ta say đắm. Nguyên liệu chính của bộ trang sức độc đáo này chỉ đơn giản là gỗ, sáp ong và nhựa trong. Mỗi chiếc nhẫn đều được chế tác thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết.  Vậy nên mỗi chiếc nhẫn đều là hàng độc chỉ có một trên đời.

2. Trang sức Your Space lung linh chứa đựng cả dải ngân hà

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp kỳ diệu của cảnh vật thiên nhiên, các nhà thiết kế trang sức còn mong muốn đem cả dải ngân hà huyền ảo vào trong tác phẩm của mình. Cô nàng Oksana đến từ Ukraine đã hiện thực hoá ước mơ tưởng chừng như xa vời ấy trong bộ sưu tập mang tênYour Space - Vũ trụ của bạn. 

Các hành tinh đã hội tụ về trên chiếc dây chuyền độc đáo. Từng món đồ xinh xắn đều được chính tay cô chủ Oksana thực hiện. Cả vũ trụ rộng lớn đã tề tụ đầy đủ và yên vị trên cổ tay bạn. Bầu trời sao đêm lấp lánh cũng được Oksana đưa vào chiếc dây chuyền nhỏ xinh.

3. Cất giấu hoa quả trong đồ trang sức Take a Bite

Không phải là những cánh hoa dịu dàng, cô nàng Sylwia Calus đến từ Ba Lan lại quyết định chọn hoa quả tươi ngon làm nhân vật chính cho bộ trang sức của mình. Từng loại hoa quả, hạt và cả rêu được cô nàng tự tin chọn lựa, cất giấu cẩn thận trong những quả cầu trong suốt và cho ra đời bộ trang sức có một không hai.

Trái dâu rừng vẫn giữ được màu sắc tươi sáng vốn có. Từng loại quả bé bé xinh xinh trôi nổi trong quả cầu nhựa trong suốt. Không chỉ có các loại quả mà cả rong rêu cũng được cô nàng Sylwia tận dụng triệt để. Bạn có nhận ra một phần trái dâu tươi ngon đã ngoan ngoãn nằm trong chiếc dây chuyền độc đáo.

  • Chia sẻ qua viber bài: Những bộ sưu tập trang sức long lanh khiến các nàng đổ đứ đừ
  • Chia sẻ qua reddit bài:Những bộ sưu tập trang sức long lanh khiến các nàng đổ đứ đừ

tin tức liên quan